KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT II (CƠ SỞ 2)

☘Để đảm bảo sức khỏe cho các bé yêu, sáng nay thứ 5 (04/03/2021), Trường Mầm Non ABC – CS2 đã phối hợp với Trung Tâm Y tế Quận Sơn Trà tổ chức khám sức khỏe đợt II cho các bé yêu.

☘ Các bác sĩ rất vui khi được gặp và khám tổng quát cho các bé yêu của trường Mầm non ABC.

☘ Buổi khám sức khỏe đã diễn ra một cách thuận lợi, các bé đã rất ngoan ngoãn trật tự xếp hàng, đợi tới lượt khám của mình, biết cảm ơn các bác sĩ đã khám sức khỏe cho mình, khiến không khí buổi khám sáng nay luôn rộn rã tiếng cười.

❤ Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà, cảm ơn Quý Phụ huynh đã phối hợp cùng nhà trường trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu để các bé luôn được khỏe mạnh, phát triển và khôn lớn từng ngày.

❤ Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” Trường Mầm non ABC luôn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các bé yêu. Vậy nên bố mẹ hãy cứ yên tâm nhé! Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!