HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020 (CS1)

Nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà trường và Quý phụ huynh. Hôm nay, thứ 6 (13/9/2019), Trường mầm non ABC đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học cho phụ huynh các khối lớp: Khối Nhà trẻ và Khối Mẫu giáo. Qua buổi họp, phụ huynh cũng phần nào nắm được tình hình trường lớp đầu năm học. Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức cho Qúy phụ huynh Khối Nhà trẻ tham quan không gian bếp ăn của nhà trường. Vì chúng tôi biết rằng vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng cho các bé yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Sau khi tham quan bếp ăn Qúy phụ huynh cũng đã hiểu rõ hơn về quy trình chế biến món ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bé, đây cũng là vấn đề mà chúng tôi - những người làm công tác quản lý giáo dục luôn đặt lên hàng đầu. Nhà trường vô cùng vui mừng khi các cuộc họp đã kết thúc thành công cùng với sự tham gia đông đủ của Qúy phụ huynh. Mời quý PH xem qua một số hình ảnh trong buổi họp PH:

Cô Minh Diệu - Hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc của Qúy phụ huynh

Ban đại diện cha mẹ học sinh

Phụ huynh tham quan bếp ăn

Qua buổi họp phụ huynh cùng cô giáo, Qúy phụ huynh cũng đã phần nào nắm được tình hình trường lớp đầu năm. Thông qua phần trình bày và giải đáp những thắc mắc, chúng tôi biết rằng  phụ huynh Quý phụ huynh vẫn còn nhiều trăn trở, đặc biệt là những phụ huynh mới. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những ý kiến đóng góp rất chân thành của Quý phụ huynh. Hy vọng rằng, Quý phụ huynh sẽ phối hợp tốt cùng nhà trường, mang đến cho các con chất lượng chăm sóc, giáo dục tốt nhất theo đúng tiêu chí mà nhà trường hướng tới "Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn", để năm học mới 2019-2020 và những năm tiếp theo đạt được nhiều thành công và kết quả tốt. Cảm ơn sự quan tâm của quý PH