SINH HOẠT TẬP THỂ KHỐI NHÀ TRẺ (CS1)

Vui chơi là hoạt động không thể thiếu của trẻ ở mọi lứa tuổi đặc biệt ở lứa tuổi mầm non. Thấu hiểu điều đó, sáng nay, thứ 7 ngày 07/09/2019, Trường Mầm Non ABC đã tổ chức sinh hoạt tập thể cho các bé yêu lớp Chíp Chíp + Họa Mi tham gia, những trò chơi thú vị và hấp dẫn mang lại cho các bé yêu những cảm giác thoải mái và vui vẻ khi được thỏa sức vui chơi cùng với các bạn. Mời Quý phụ huynh xem lại một số hình ảnh đáng yêu được ghi lại trong buổi sáng hôm nay:

Bò thật nhanh về đích để lấy quả nhé con!

Bé xâu hạt thật giỏi đúng không nào?

Bé bắt được rất nhiều cá mang về cho đội của mình đấy bố mẹ ơi

Được tham gia các hoạt động này, bé đã học được rất nhiều kỹ năng: sự nhanh nhẹn, khéo léo, khả năng kết hợp ăn ý với đồng đội của mình. Không chỉ giúp nâng cao thể chất cho trẻ, những buổi sinh hoạt thường xuyên như thế này còn giúp bé phát triển tình cảm, khả năng tư duy như tiêu chí ban đầu nhà trường đề ra cho ABC “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”. Chúc các bé yêu luôn luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và cô giáo nhé! Cảm ơn sự quan tâm của Qúy phụ huynh!