LỄ KHAI GIẢNG NH 2019-2020 (CƠ SỞ 2)

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước đón chào năm học mới 2019-2020. Sáng nay, Thứ tư, ngày 04/9/2019, Trường Mầm Non ABC (Cơ sở 2) tại 908 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP ĐN long trọng tổ chức “Lễ Khai Giảng” năm học 2019-2020 với lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự chào đón Quý vị đại biểu là Lãnh đạo các cấp, các Công ty cùng quý PHHS thân thương của trường MN ABC. Cũng trong buổi lễ long trọng này Cô Phan Thị Anh Thư – Giám đốc điều hành trường Mầm non ABC đã trao tặng 50 xuất quà trị giá 50.000.000 đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Phụ sản – Nhi thành phố Đà nẵng. Mong các con mau khỏe để sớm trở lại trường cùng các bạn.

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong sáng nay:

Mở đầu chương trình là tiếc mục nhạc kịch của các bé Khối Lá

Đội trống nhí đến từ Trường Mầm non ABC

Cô Thu Hiền - Phó giám đốc công ty trao tặng 50 phần quà cho các bệnh nhi

đang điều trị ại bệnh viện Phụ sản – Nhi thành phố Đà nẵng.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp báo hiệu một năm học mới với mọi điều thuận lợi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp, Lãnh đạo Công ty và Quý PH thân thương dành cho gia đình ABC trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đoàn kết và nỗ lực hết mình, tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, để các con yêu được thỏa sức khám phá, vui chơi và phát triển đúng như tiêu chí mà nhà trường luôn hướng đến “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”. Chân thành cảm ơn quý Đại biểu, Quý phụ huynh học sinh đã đến tham dự và gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới. Chúc các con yêu luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tràn đầy năng lượng để bắt đầu một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Kính chúc Quý vị PH sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!