MÙA HÈ CỦA BÉ (CƠ SỞ 1)

Vậy là những ngày hè sắp qua đi, với mong muốn tạo ra một sân chơi thật bổ ích để bố mẹ và các bé cùng nhau tương tác, vui chơi và trải qua những giây phút cuối hè cực kì vui tươi, hạnh phúc để các bé yêu sẵn sàng bước vào năm học mới. Sáng nay, thứ 7 (24/8/2019) trường Mầm non ABC tổ chức chương trình “Mùa hè của bé 2019” dành cho ba mẹ và các bé yêu khối Mẫu giáo tham gia. Với những tiết mục văn nghệ, những trò chơi thật sôi động cùng cô giáo, phụ huynh và các bé, đặc biệt là phần trình diễn thật dễ thương trong trang phục áo tắm của các bé khối chồi đã làm cái nắng gay gắt của mùa hè cũng trở nên dịu mát. Mời phụ huynh xem lại những hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng ngày hôm nay:

Các bé yêu khối mầm trình diễn thật dễ thương
Người mẫu nhí của nhà trường thật tự tin với phần trình diễn của mình
Qúy phụ huynh cũng tham gia cùng nhà trường

Các bé khối lá rất tự tin với phần thi của mình
Chương trình đã kết thúc trong niềm vui hân hoan với bữa tiệc buffet dân gian tạo sự giao lưu và gắn kết tình cảm giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Thay mặt nhà trường kính chúc quý phụ huynh cùng các bé yêu cuối hè thật nhiều niềm vui! Chúc các con ngày càng ngoan hơn, học giỏi hơn để luôn xứng đáng là những người con ngoan, những học trò giỏi. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” nhà trường luôn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các bé yêu.