ĐÓN ĐOÀN CBQL 63 TỈNH VỀ DỰ CHUYÊN ĐỀ (CS1)

Được sự phân công của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, sáng nay, thứ 3 (30/07/2019), trường Mầm non ABC (Cơ sở 1) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với đoàn cán bộ quản lý, giáo viên mầm non của 63 tỉnh thành về tham dự tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức. Cùng tham gia với đoàn có cô Nguyễn Thị Cẩm Bích, Phó Giám đốc TTNCGDMN, Cô Lê Thị Diệu Thủy, Chuyên viên GDMN, Sở GDĐT Đà Nẵng. Đoàn đã được tham quan môi trường trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị của nhà trường cùng dự giờ 03 hoạt động: 02 hoạt động học và 01 hoạt động chơi theo ý thích. Mời mọi người xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng hôm nay:

Dự giờ tiết học kỹ năng sống "Bé tập làm sữa chua trái cây"

Tiết dạy lớp họa mi "Đi có bê vật trên tay"

Cô Minh Diệu - Hiệu trưởng giới thiệu về cơ sở vật chất của nhà trường

Qúy thầy cô cùng ngồi lại để chia sẻ kinh nghiệm của ba tiết dạy

Chuyến tham quan học tập diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp

Hy vọng rằng những trao đổi, chia sẻ trong buổi sáng hôm nay sẽ giúp Qúy thầy cô cùng nhà trường có thêm kiến thức hay và bổ ích. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” trường Mầm Non ABC luôn quyết tâm vận dụng và thực hiện có hiệu quả những nội dung trong chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và mỗi ngày đến trường của trẻ thật sự là một ngày vui. Cuối cùng, kính chúc Quý thầy cô một chuyến đi vui vẻ và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp về gia đình ABC cũng như thành phố Đà Nẵng thân yêu. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người!