Tin tức

ĐOÀN CBQL 63 TỈNH THÀNH VỀ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ LTLTT (CS2)

 Được sự phân công của Sở GD&ĐT, Thứ 3 (30/7/2019) Trường Mầm non ABC –Cở sở 2 vinh dự được đón 100 CBQL-GV Mầm non của 63 tỉnh thành về tập huấn chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” do Bộ GD&ĐT tổ chức. Đây là dịp để các tỉnh thành trong cả nước giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm Lấy trẻ làm trung tâm. Cùng tham gia với đoàn có cô Hoàng Thị Dinh, chuyên viên chính vụ GDMN – Bộ GD&ĐT, Cô Đặng Thị Cẩm Tú, trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT. Đoàn đã tham dự 4 hoạt động thực hành đến từ các khối lớp, tham quan môi trường trong và ngoài lớp và cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về những thuận lợi cũng như khó khăn việc thực hiện chuyển đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Cũng trong buổi làm việc sáng nay, Đoàn đã đánh giá cao về những nổ lực cố gắng của nhà trường nhằm mang lại nhiều cơ hội cho các con được học tập, vui chơi và trải nghiệm theo quan điểm của chuyên đề cũng như sự chu đáo, thân thiện và nhiệt tình của CBGVNV trong buổi làm việc tại trường.

 

Đoàn CBQL-GV 63 tỉnh thành về tham dự

chuyên đề: "Xây dựng trường mầm non Lấy trẻ làm trung tâm"

 

Các cô trong đoàn tham dự tiết hoạt động Làm quen với toán khối Mầm....!

 

Tiết hoạt động bơi khối Chồi!

 

Các cô đã có những chia sẻ trong buổi tập huấn sáng nay!

Buổi tập huấn chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” đã diễn ra thuận lợi và hoàn thành tốt đẹp. Hy vọng rằng những chia sẻ trong buổi tập huấn đã mang đến cho quý Thầy Cô những thông tin hữu ích, cũng như vận dụng những điều hay được học, được xem để áp dụng một cách phù hợp với thực tế địa phương nơi mình đang công tác. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” Trường Mầm non ABC quyết tâm vận dụng và thực hiện có hiệu quả những nội dung đã được tập huấn để nâng cao chất lượng CSGD trẻ và mỗi ngày đến trường của trẻ thật sự là một ngày vui.

Chúc Quý thầy cô một chuyến đi vui vẻ và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp về gia đình ABC cũng như thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Hãy để lại một nhận xét

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.