BÉ BƠI CÙNG BẠN KHỐI MẦM (CƠ SỞ 2)

Mùa hè đến, thời tiết trở nên nắng nóng hơn, thật không gì thích bằng khi được đắm mình trong làn nước tươi mát. Hiểu được điều đó, trong hai ngày (08 & 10/7/2019), Trường Mầm non ABC (Cơ sở 2) đã tổ chức cho các bé khối Mầm đi bơi cùng bạn bè và cô giáo. Đây là lần đầu tiên các bé được tắm trong bể bơi của nhà trường, bé yêu nào cũng thích thú và phấn khởi. Chơi đùa và vận động dưới nước là một trong những kỹ năng mà các bé rất yêu thích, đồng thời nó mang lại nhiều lợi ích đối với tinh thần và thể lực của các bé, giúp bé đánh thức được bản năng, tạo điều kiện cho bé học bơi dễ dàng hơn.

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại:

Chúng ta cùng vận động trước khi xuống nước nhé các bạn!

Các con rất thích thú khi được tắm hồ bơi tại trường!

Thật sự hạnh phúc khi được nhìn những biểu cảm đáng yêu và nụ cười rạng rỡ của các bé, chúng tôi những người làm công tác giáo dục cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” Trường Mầm non ABC luôn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các bé yêu.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!