BÉ BƠI CÙNG BẠN - KHỐI CHỒI +LÁ (CS1)

Trong những ngày hè nắng nóng, thật không gì thích bằng khi được đắm mình trong làn nước tươi mát. Với bé yêu cũng vậy, hồ bơi có một sức thu hút rất đặc biệt. Hiểu được điều đó, trong hai ngày 05&06/07/2019, Trường Mầm non ABC (Cơ sở 1) đã tổ chức cho các bé khối lớp Chồi, Lá đi bơi cùng bạn bè và cô giáo với mong muốn mang lại cho bé sự thoải mái và tiếng cười đùa vui vẻ khi được tiếp xúc với nước trong mùa hè này. Và những hoạt động vui chơi này cũng sẽ giúp cho các bé yêu làm quen với môi trường nước, giúp bé đánh thức được bản năng, tạo điều kiện cho bé học bơi dễ dàng hơn. Mời Quý PH xem qua một số hình ảnh của bé trong hai ngày vừa qua:

Cùng nhau tạt nước thật vui đúng không nào!

Các bé được tự do bơi lội thật thích

Thật sự hạnh phúc khi được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ cùng sự thích thú của các bé yêu khi được hòa mình và tung tăng với làn nước mát. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp chúng tôi-những người làm công tác giáo dục luôn cố gắng, phấn đấu để xứng đáng với tiêu chí "Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn", xứng đáng với sự tin yêu của Quý phụ huynh dành cho nhà trường. Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!