Tin tức

HỘI THI:"GÓI BÁNH CHƯNG - BÁNH TÉT" (CS2)

Nhằm giúp các bé yêu hiểu thêm về văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường thông qua các lễ hội. Sáng nay, thứ bảy ngày 19/1/2019 trường Mầm non ABC (Cơ sở 2) đã tổ chức Lễ hội “Gói bánh chưng, bánh tét chào xuân Kỷ Hợi 2019”. Những câu đối đỏ, những chiếc bánh chưng xanh, bụi rơm, gốc chuối…. đã tô đậm thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của ngày tết qua phần trang trí của phụ huynh và giáo viên các nhóm lớp tham gia lễ hội. Thông qua hội thi các bé đã được xem cách làm bánh chưng, bánh tét với thao tác tuyệt vời từ những bàn tay khéo léo của ông, Bà, Bố, Mẹ...

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong hội thi:

Mở màn là tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các cô giáo!

Cô Thu Hiền - Phó giám đốc công ty đánh trống khai mạc hội thi!

Những gian hàng được trang trí đẹp mắt

và mọi người quây quần cùng nhau gói bánh chưng, bánh tét.....

Chúc mừng lớp Mầm 3 đã đạt giải nhất trong hội thi sáng nay nhé!

Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị và khó quên đối với các bé, những thành phẩm của mỗi đội thi chính là thông điệp yêu thương, sẻ chia, nhà trường sẽ dùng cho công tác thiện nguyện chào xuân Kỷ Hợi tại Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng số 64 Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Việc làm ý nghĩa này nhằm tạo cơ hội để mọi người được chia sẻ tình yêu thương đối với những người già neo đơn là các Mẹ, các thân nhân liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng, người có công với cách mạng v.v.. giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong dịp xuân về, tết đến. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” nhà trường luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các bé yêu. Hy vọng rằng “Hội thi: Gói bánh chưng, bánh tét” đã giúp các bé yêu và bố mẹ có thêm những khoảnh khắc vui vẻ, sự trải nghiệm thú vị về cái Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Gia đình ABC  xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý phụ huynh, các bé và các cô giáo đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ và chung tay để chương trình thành công tốt đẹp. Kính chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, an khang thịnh vượng và hãy luôn đồng hành, tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong mỗi bước đi. Cảm ơn sự quan tâm của Qúy phụ huynh!

 

Hãy để lại một nhận xét

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.