THIỆN NGUYỆN TẠI TRUNG TÂM PHỤNG DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG CÁCH MẠNG

Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương trong dịp tết Nguyên Đán 2019, sáng nay chủ nhật (20/01/2019), Ban giám hiệu nhà trường đã cùng với chi đoàn thanh niên trường Mầm non ABC đến Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng (64 Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để thăm hỏi và tặng quà Tết đến 56 cụ ông, cụ bà neo đơn là Mẹ VNAH, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công cách mạng...Mong rằng các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau. Trước tấm lòng, tình cảm chân thành của Trường Mầm non ABC, các mẹ VNAH - người có công với cách mạng bày tỏ sự vui mừng khi thanh niên luôn nhớ về thế hệ đi trước và nhắc nhở thế hệ trẻ luôn tích cực lao động học tập và cống hiến cho Tổ quốc. Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi thiện nguyện:

Cô Minh Thanh và cô Phương (PHT) trao quà cho các cụ

Các cụ đã rất xúc động khi nhận được món quà nhỏ đến từ gia đình ABC

Mong các cụ luôn khỏe mạnh và đón cái tết thật ấm áp

Xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh nhà trường đã trao lại những thành phẩm trong “Hội thi gói bánh chưng, bánh tét chào xuân Kỷ Hợi 2019” vừa qua để dành cho mục đích thiện nguyện. Hy vọng rằng, món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các cụ ông, cụ bà đón một cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm.