Tin tức

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MẦM NON ABC

Với mục đích giáo dục các con tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, biết yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, vừa qua, trường Mầm non ABC (Cơ sở 1 & Cơ sở 2) đã tổ chức thành công chương trình: “Giáng sinh ấm áp”, và “Làm khung hình giáng sinh” ở các Khối lớp. Nhà trường rất vui khi nhận được sự quan tâm, Ủng hộ từ Quý phụ huynh ở các nhóm lớp như sau:

- Mầm non ABC (Cơ sở 1): 43.000.000 đồng

- Mầm non ABC (Cơ sở 2): 28.000.000 đồng

Thu được từ sự ủng hộ của Qúy phụ huynh qua hoạt động làm “Khung hình giáng sinh” của cô và bé và 11.000.000 đồng từ gia đình cô Anh Thư – Giám đốc điều hành trường MN ABC, 2.000.000 đồng từ cô Minh Linh – Hiệu trưởng trường MN ABC cơ sở 2.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi thiện nguyện ngày hôm nay:

Cô Anh Thư - Giám đốc điều hành nhà trường cùng BGH, giáo viên

và Ban đại diện cha mẹ học sinh đến thăm hỏi các bệnh nhân khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

 

Chúc cho các em và mọi người sớm có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nối đau bệnh tật 

Hôm nay, thứ 2 (24/12/2018), Nhà trường đã cùng Ban đại diện CMHS gửi tặng 68 phần quà cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện 600 giường và Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Trong đó:

* Thiện nguyện tại Bệnh viện Ung Bướu ĐN: 16 Bệnh nhi (mỗi phần quà trị giá: 2.000.000 đ) = 32.000.000 đ , 11 xuất cho Người lớn(mỗi phần quà trị giá: 1.000.000 đ) = 11.000.000 đ.

* Thiện nguyện tại Bệnh viện 600 giường ĐN: 41 bệnh Nhi (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đ) = 41.000.000 đ

Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự ấm áp của tình người, tình nhân ái. Hy vọng rằng tình cảm ấm áp sẽ lan tỏa khắp mọi nơi và giúp mọi người có thêm niềm tin vượt qua nỗi đau bệnh tật. Trong suốt chuyến đi, đọng lại trong suy nghĩ của mọi người có lẽ là sự thương cảm, bởi không có gì quý hơn là sức khỏe của con người. Hy vọng rằng mọi người sẽ vượt qua được những căn bệnh, để có thể sống với cơ thể khỏe mạnh như bao người. Chuyến đi kết thúc cũng là lúc chúng tôi chợt nhận ra rằng bản thân thật may mắn và hạnh phúc khi giờ phút này đây, mình vẫn còn khỏe mạnh, để sống, làm việc và cống hiến cho xã hội. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội Cha mẹ học sinh nhà trường Cơ sở 1 và Cở sở 2 đã sắp xếp thời gian để đồng hành cùng nhà trường trong chuyến đi đầy ý nghĩa này. Với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, hy vọng rằng Quý phụ huynh sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong những hoạt động thiện nguyện sắp tới.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!

Hãy để lại một nhận xét

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.