KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 (CS1)

Hòa chung với không khí cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới 2018 – 2019. Thứ 4 ngày 05/09/2018, Trường Mầm Non ABC – Cơ sở 1 long trọng tổ chức “Lễ Khai Giảng” với mong muốn mang đến cho bé một sự khởi đầu mới mẻ cùng những kỷ niệm khó quên trước khi bắt đầu năm học mới hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị. Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự chào đón Ông Đoàn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận Hải Châu và các Qúy lãnh đạo các cấp, các Công ty cùng quý PHHS thân thương của trường MN ABC. Cũng trong buổi lễ long trọng này Cô Phan Thị Anh Thư – Giám đốc điều hành trường Mầm non ABC đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 50.000. 000 đồng cho GVNV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải Châu. Bên cạnh phần lễ được chuẩn bị chu đáo, nhà trường còn tổ chức tiệc buffet dành cho các con yêu, tất cả cùng tạo nên một niềm vui cho các con, hy vọng sẽ khởi đầu cho một năm học mới với mọi điều thuận lợi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn dự hiện diện của các quý đại biểu, Quý phụ huynh học sinh, cảm ơn UBND phường Thạch Thang , Công ty TNHH I.V.C, ông ty TNHH thực phẩm Ánh Hồng, Công ty TNHH MTV Aerobic Nam Phương,; Công ty Sữa ARTI, Công ty Thực phẩm Đắc Vinh, Công ty SMS Netplus; Tạp hóa Khanh Nhiễu; Công ty Gas Petrolimex, Trung tâm Anh ngữ SuperKids đã gởi quà và những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới. Mời Quý phụ huynh xem lại một số hình ảnh được ghi lại trong sáng nay:

Chào đón các bé yêu ngày đầu đến lớp

Các bé yêu của chúng ta thật tự tin trên sân khấu trong ngày khai trường

Xin cảm ơn lẵng hoa tươi thắm đến từ công ty TNHH I.V.C

Cô Anh Thư (GĐĐH) trao 20 phần quà đến các giáo viên

có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải Châu

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo các cấp, lãnh đạo công ty cùng quý phụ huynh. Chắc chắn với những gì nhận được, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và cố gắng phấn đấu xây dựng trường Mầm Non ABC ngày một phát triển hơn, nhằm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục các bé, tiếp tục phát triển ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”.
Chúc các bé một năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt, là con ngoan - trò giỏi, luôn vâng lời bố mẹ, ông bà và cô giáo. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.