KỸ NĂNG SỐNG KHỐI MẦM (CƠ SỞ 1)

Trong xã hội hiện nay, giáo dục kỹ năng sống đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho mọi lứa tuổi, nhất là lứa tuổi Mầm non. Sáng hôm nay, thứ 4 (20/07/2018), trường Mầm non ABC – Cơ sở 1 đã tổ chức giờ học kỹ năng sống “Bé tập pha nước chanh” cho các bạn lớp Mầm, tiết học thú vị này mang đến cho các bé yêu sự bất ngờ, hào hứng và sôi nổi. Qua giờ học này bé đã biết cách pha nước chanh sao cho thật ngon, về nhà các bé có thể tự pha nước chanh để mời ông bà, bố mẹ đấy ạ! Mời Quý Phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng hôm nay:

Các bé rất tập trung khi cô giáo hướng dẫn cách vắt chanh đấy bố mẹ ạ!

Vắt nước chanh cũng không khó lắm đúng không các con!

Bố mẹ cùng vỗ tay khích lệ tinh thần của các con nhé!

Nhà trường hy vọng thông qua những hoạt động kỹ năng sống bổ ích sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình trong các hoạt động đơn giản diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, từ đó xây dựng cho bé sự tự tin, tính kiên trì và giúp bé phát triển nhân cách toàn diện. Để trường Mầm non ABC thật sự là “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”. Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!