Tin tức

Dự Giờ Thao Giảng Tại MN ABC

   Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, trường Mầm non Chất Lượng Cao ABC luôn trân trọng từng cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các trường bạn trên địa bàn thành phố. Và hai ngày vừa qua 13 và 14/04/2017 là một cơ hội như thế  khi Trường Mầm non Chất Lượng Cao ABC được vinh dự đón đoàn CBQL và giáo viên quận Hải Châu (13/4) và đoàn CBQL, giáo viên cốt cán các quận, huyện (14/4) về dự thao giảng hoạt động thực hành giáo dục Mầm non đạt giáo viên giỏi cấp quận.

    Về tham dự thao giảng chuyên đề có bà Đặng Thị Cẩm Tú - Trưởng phòng Mầm non - Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Như Quỳ - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu, bà Thái Thị Thùy Dương - Tổ trưởng tổ Mầm non - Phòng GD&ĐT quận Hải Châu, bà Lý Đặng Thị Xuân - Chuyên viên tổ Mầm non, cùng hơn 100 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trên địa bàn thành phố. Đoàn tham dự thao giảng đã có những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy. Buổi thao giảng đã diễn ra thuận lợi và hoàn thành tốt đẹp, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Mời Quý vị phụ huynh xem qua một số hình ảnh hoạt động được ghi lại trong 2 buổi thao giảng vừa qua:

Buổi sáng đầu tiên, dù có rất nhiều cô giáo lạ nhưng chúng con vẫn rất tự tin trả lời câu hỏi nhé!

Ba mẹ thấy con có giỏi và tự tin không nào?

Các bé lớp Họa Mi cũng mạnh dạn và tự tin lắm!

Cô Thùy Dương, Tổ trưởng tổ Mầm non - Phòng Giáo dục Quận Hải Châu trao đổi kinh nghiệm sau hoạt động thao giảng sáng hôm qua

Cô Cẩm Tú, Trưởng phòng Mầm Non - Sở Giáo dục chủ trì hoat động thao giảng dành cho CBQL và giáo viên cốt cán các quận huyện sáng hôm nay

Sáng hôm nay, chúng con vẫn học rất hăng say !

 Không khí sôi nổi khiến thời gian trôi đi thật nhanh!

 Chúng con cũng chăm học giống các anh chị lắm ba mẹ ơi!

    Với lòng yêu trẻ sâu sắc và sự tận tâm với nghề, các cô giáo của trường luôn mong muốn đem đến cho trẻ những tiết học thật hay, thật vui để các bé có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất của cuộc sống, giúp cho hành trang của con yêu thêm vững chắc trong những năm đầu đời.

    Chúng tôi xin được chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo Sở và Phòng GD&ĐT quận Hải Châu đã tạo điều kiện để nhà trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi và lắng nghe những ý kiến đóng góp của lãnh đạo các trường trên địa bàn thành phố. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường, cảm ơn các con yêu đã phối hợp thật tốt cùng các cô để buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi hứa sẽ luôn phấn đấu và cố gắng để tiêu chí nhà trường là “Nơi Trẻ Thơ Phát Triển Vẹn Toàn” ngày càng đi lên và phát triển vững mạnh.

    Cảm ơn Quý vị phụ huynh đã quan tâm!

 

Hãy để lại một nhận xét

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.