Tin tức

Bé Yêu Đi Vườn Rau - Khối Chồi

Với tiêu chí trường học là “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn” hôm nay, thứ 4 (12/04/2017) lần đầu tiên trường Mầm non Chất Lượng Cao ABC tổ chức cho các bé yêu khối Chồi đi tham quan vườn rau xanh Lê Đại Hành, quận Cẩm Lệ. Tại đây, các con đã được tận hưởng cảm giác xanh mát của những luống rau tươi, được sờ nắn và cảm nhận sự tươi mới của những loại trái cây lúc lỉu trên cành. Ngoài ra, con yêu còn được tận mắt chứng kiến những đàn vật nuôi đông đúc, ngộ nghĩnh mà các con chỉ mới được biết qua các bài học cô giáo dạy trên lớp. Mọi thứ trong khu vườn dường như đã mang đến cho các con sự trải nghiệm thích thú và hăng say khám phá.

Chúng mình xếp hàng ngay ngắn để lên xe đi nào các bạn ơi!

Tới nơi rồi nhé, cùng tham quan thôi nào...

 

Nhiều loại rau quá các bạn ơi!..

 

Chúng mình cùng cho gà ăn nè, nhiều gà quá các bạn nhỉ!

Sau những phút tự do chạy nhảy, khám phá tìm hiểu thế giới tự nhiên khắp khu vườn, các con đã được cùng các cô giáo đóng vai thành các cô, các chú làm vườn. Điều đó đã giúp các con hiểu và cảm nhận được nhiều điều thú vị! 

Chúng mình đi thu hoạch rau đem về cho cô thôi nào!

Còn chúng tớ sẽ hái quả nhé!

Thu hoạch xong rồi, chúng mình cùng ăn trưa nhanh và về lại trường thôi!

       Kết thúc chuyến thăm quan thực tế, hy vọng rằng các con đã có được những trải nghiệm thú vị về thiên nhiên, góp thêm vào hành trang tuổi thơ mình những ký ức thật đẹp và đáng nhớ về mái trường mầm non thân yêu.

       Cảm ơn Quý vị phụ huynh đã quan tâm!

Hãy để lại một nhận xét

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.