KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT II (CƠ SỞ 1)

Để góp phần chăm sóc sức khỏe của trẻ và đảm bảo chất lượng nuôi dạy của nhà trường, sáng nay, thứ 5 (21/2/2019), trường Mầm non ABC - CS1 đã phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng quận Hải Châu tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho các bé yêu của 16 nhóm, lớp.

...Thêm

KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 (CS2)

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng nay, thứ 3 (12/2/2019), Trường Mầm non ABC (Cơ sở 2) tổ chức khai xuân đầu năm chào đón các bé yêu

HỌP MẶT ĐẦU NĂM KỶ HỢI 2019

Trong không khí ấm áp những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng nay, ngày 10/02/2019, trường Mầm non ABC đã tổ chức lễ gặp mặt đầu năm, chúc tết toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

...Thêm

TIỆC BUFFET CUỐI NĂM (CS2)

Từ lâu, Tiệc buffet đã trở nên rất quen thuộc và là một nét văn hóa ăn uống mới trong cuộc sống hiện đại. Để kết thúc chuỗi hoạt động đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

...Thêm

KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 (CƠ SỞ 1)

Trong không khí nhộn nhịp, tươi vui của những ngày đầu Xuân năm mới, sáng nay, thứ 3 (12/2/2019), các bé yêu của trường Mầm non ABC – Cơ sở 1 đã bắt đầu đi học trở lại sau hơn một tuần nghỉ Tết bên ba mẹ và người thân.

...Thêm

XUÂN YÊU THƯƠNG (CƠ SỞ 2)

Một mùa xuân nữa lại về với mỗi người chúng ta, mang theo biết bao mơ ước và niềm vui đến cho mọi nhà. Hòa với không khí rộn ràng dón chào xuân mới, sáng nay thứ 7 (26/1/2019), trường Mầm non ABC (Cơ sở 2) tổ chức chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương” như một món quà nhỏ mà các con cùng cô giáo đã chuẩn bị để dành tặng cho Quý ba mẹ.

...Thêm

GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN - MN ABC (CS1)

Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi sắp bước sang năm mới. Sáng nay thứ 7 (26/01/2019), trường Mầm non ABC - Cơ sở 1 đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Giai Điệu Mùa Xuân” như một món quà nhỏ mà các con cùng cô giáo đã chuẩn bị để dành tặng cho Quý ba mẹ nhân dịp Tết đến xuân về.

THÔNG BÁO!

Để khép lại một năm với nhiều thành công tốt đẹp, trường Mầm non ABC tổ chức chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương”, như một món quà nhỏ mà các con cùng cô giáo đã chuẩn bị để dành tặng cho Quý ba mẹ.