GIỜ HỌC KỸ NĂNG SỐNG - KHỐI LÁ (CƠ SỞ 2)

Trong xã hội hiện nay, giáo dục kỹ năng sống đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho mọi lứa tuổi, nhất là lứa tuổi Mầm non. Sáng hôm nay, thứ 4

...Thêm

SINH HOẠT TẬP THỂ KHỐI LÁ (CS1)

Sáng nay, thứ 7 ngày 16/6/2018, trường Mầm Non ABC đã tổ chức cho các bé khối Lá tham gia sinh hoạt tập thể.

...Thêm

CUỘC THI ẢNH KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA BÉ(CS1)

Với mong muốn lưu lại những hình ảnh thật đẹp và ngộ nghĩnh của bé, trường Mầm non ABC - CS1 phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc đáng yêu của bé".

...Thêm

GIỜ HỌC KỸ NĂNG SỐNG - KHỐI CHỒI (CƠ SỞ 2)

Trường Mầm Non ABC hướng đến mục tiêu giúp các bé yêu phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, giúp các bé hình thành và rèn luyện những kỹ năng sống

...Thêm

GIỜ HỌC KỸ NĂNG SỐNG KHỐI LÁ (CS1)

Nhằm hình thành, phát triển những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho các bé trong cuộc sống hàng ngày.

...Thêm

NGÀY CHỦ NHẬT XANH SẠCH ĐẸP (CS1)

Theo tinh thần công văn 19/KH-PGDĐT ngày 18/4/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu về việc tổ chức, triển khai thực hiện phong trào Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp trên đia bàn.

...Thêm

HỌP HỘI ĐỒNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 (CS1 & CS2)

Năm học 2017 – 2018 đã khép lại với thật nhiều niềm vui và kết quả tốt đẹp. Để tổng kết hoạt động của một năm học, chiều hôm nay,

...Thêm

LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LÁ NH 2017-2018 (CS1 & CS2)

Vậy là một mùa hè nữa lại về, đấy là lúc các con chia tay bạn, chia tay cô giáo và mái trường để bước vào kỳ nghỉ hè vui tươi.