Ban Quản Lý

Phó Giám Đốc Cty TNHH I.V.C – Đơn Vị Đầu Tư

Hiệu trưởng trường Mầm Non Chất lượng cao ABC

Giám đốc điều hành trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC

16 năm giảng dạy trong ngành mầm non tại trường Mầm Non Hoa Phượng Đỏ ( Tp – Đà Nẵng ) và trường Mầm Non Họa Mi 2 (Tp – Hồ Chí Minh) cùng với 6 năm kinh nghiệm điều hành trường Mầm Non Tư Thục 26 ( Tp – Hồ Chí Minh), Bà Anh Thư tin rằng trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý, ban giám hiệu đầy kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu thương trẻ sẽ mang đến một luồng gió mới cho bậc giáo dục mầm non tại TP Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một số thành tích đạt được của Bà Phan Thị Anh Thư :

Giáo viên giỏi cấp thành phố nhiều năm liền của TP. Đà Nẵng.

Giáo viên giỏi cấp thành phố – Năm học 2001 – 2002 của TP.HCM.

Đạt giải II cấp Quận (Quận 5 – TP.HCM) về chủ đề vẽ tranh truyện chăm sóc răng miệng cho các bé Mầm Non với chuyện "Chuyện của bé Na".

Được bộ giáo dục tặng bằng khen Giáo viên giỏi môn Tạo Hình năm 2000

Đạt giải I cấp quận (Quận 8 TP.HCM) về hội thi "Làm đồ dùng dạy học sáng tạo với bộ tranh " Lắp ghép các bàn tay".

Đạt nhiều danh hiệu xuất sắc do UBND Quận 8 – TP.HCM khen tặng trong công tác quản lý "Mô hình tư thục".

Được chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng khen tặng trong năm 2010 về việc hoàn thành nhiệm vụ Sản xuất Kinh doanh của năm 2010 cho công ty TNHH I.V.C.

GĐ Tài Chính

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Phó Giám Đốc Cty TNHH I.V.C – Đơn Vị Đầu Tư

Giám Đốc Tài Chính Trường Mầm Non ABC

Bà Thu Hiền đã tham gia giảng dạy tại trường PTTH Phan Châu Trinh ( Tp Đà Nẵng) từ năm 1999 đến năm 2001. Sau đó, bà chuyển về công tác tại phòng tài chính ở Ngân Hàng Đầu Tư & Phát Triển Tp Đà Nẵng. Từ năm 2009 cho đến nay, bà giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công Ty TNHH I.V.C. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, Bà Thu Hiền tự tin sẽ cùng với đội ngũ quản lý và ban giám hiệu phát triển tốt Trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC.

Một số thành tích đạt được của Bà Nguyễn Thị Thu Hiền :

Cán bộ giỏi của Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển TP.Đà Nẵng

Đạt nhiều thành tích trong công tác kinh doanh của Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển TP.Đà Nẵng

Đạt nhiều thành tích trong công tác kinh doanh của Công ty TNHH I.V.C.

H.Phó Nuôi Dưỡng

Bà Bùi Thị Minh Diệu

Hiệu Phó Phụ Trách Chăm Sóc và Nuôi Dưỡng

Bà Bùi Thị Minh Diệu – nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Măng Non, với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và điều hành trong lãnh vực giáo dục, Bà Minh Diệu sẽ cùng với đội ngũ quản lý và điều hành xây dựng một tập thể vững mạnh, đồng thời tự tin với kinh nghiệm và kiến thức trong ngành, Bà cho biết rằng sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ là ưu tiên hàng đầu của ABC và cùng với tập thể giáo viên Trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC, Bà mong muốn sẽ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Một số thành tích đạt được của Bà Bùi Thị Minh Diệu :

Cán bộ quản lý giỏi nhiều năm liền

Đạt huy chương vì sự nghiệp Giáo dục và nhiều thành tích xuất sắc do Sở Giáo dục TP, UBND thành phố và Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu khen tặng

Có nhiều kinh nghiệm sáng kiến cải tiến đạt loại A cấp trường, cấp Quận Hải Châu TP Đà Nẵng.

Đạt danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" do Liên đoàn Lao Động TP Đà Nẵng khen tặng (2000-2005)

Đã được Sở Giáo dục TP Đà Nẵng, UBND Thành phố Đà Nẵng và Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu, cử đi và tạo điều kiện tham quan học tập Giáo dục Mầm Non tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội năm 2007, 2008, các nước Mỹ, Canada năm 2004, Thái Lan, Lào năm 2009.

H.Phó Chuyên Môn 2

Bà Lê Quang Nam Trân

Hiệu Phó Chuyên Môn

Bà Nam Trân có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành và bà đã đạt được những danh hiệu sau:

Giaó viên giỏi cơ sở - Chiến sĩ thi đua nhiều năm liền
 "Giỏi việc nước – đảm việc nhà" do tổng liên đoàn lao động TP Đà Nẵng khen tặng năm 1995- 2000
 "Vì sự nghiệp giáo dục" do Uỷ ban nhân dân TP Đà Nẵng khen tặng năm 2005
Đạt danh hiệu 3 năm thực hiện chuyên đề tạo hình (1997-2000) do GĐ SGD&ĐT TP Đà Nẵng khen tặng
Đạt giải nhì hội thi đồ dùng sáng tạo từ thùng carton cấp Quận năm 2002
Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A cấp Quận
Được tham quan học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh , Hà Nội.

H.Phó Chuyên Môn 1

Bà Phan Thị Anh Đài

Hiệu Phó Chuyên Môn 1

Bà Phan Thị Anh Đài có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Sự Phạm Mầm Non, tốt nghiệp lớp Cử nhân Quản lý Giáo dục do Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội cấp.

Một số thành tích đạt được của bà Phan Thị Anh Đài:

Giáo viên giỏi cơ sở - Chiến sĩ thi đua nhiều năm liền.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Tổng Liên đoàn Lao động Thành Phố Đà Nẵng khen tặng năm 1995 - 2005.

Đạt Huy chương Vì Sự nghiệp Giáo dục do Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục & Đào tạo khen tặng năm 2007.

Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A cấp Quận.

Được tham quan học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.