Mẹo Chăm Sóc Bé

Chia sẻ

02 Tháng 2 2018

BỆNH THỦY ĐẬU VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Trẻ nhỏ sức đề kháng kém nên khả năng mắc bệnh truyền nhiễm cao hơn người lớn, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp như cúm, sởi, thủy đậu...Hiện nay là mùa dịch thủy đậu phát triển mạnh, để bảo vệ trẻ trước nguy cơ bị bệnh truyền nhiễm, bố mẹ cùng tham khảo bài viết để phòng ngừa và đảm bảo sức khỏe cho trẻ tốt hơn nhé!

10 Tháng 9 2014

6 LOẠI LÁ TRỊ HO NHANH CHO BÉ

Thời tiết giao mùa lúc nóng, lúc lạnh thất thuờng khiến ai cũng cảm thấy đau đầu, mệt mỏi. Nguời lớn còn đỡ, chỉ thuơng các bé sức đề kháng yếu cứ ốm lên ốm xuống, ho đến quặt quẹo cả nguời. Uống thuốc thì có khỏi nhưng gặp phải thời tiết này bé rất dễ bị ốm lại. Nếu cứ mỗi lần bé ho mà các mẹ lại cho uống kháng sinh thì hại dạ dày bé lắm. 

09 Tháng 7 2014

Bảo vệ trẻ khỏi bệnh tay-chân-miệng

 Từ đầu năm 2014 đến nay, cả nước đã ghi nhận gần 21.000 trường hợp mắc bệnh tay-chân-miệng tại 62 tỉnh / thành. Trong đó, có đến gần 81% là thuộc khu vực miền Nam và tại 1 tỉnh Long An và Bà Rịa-Vũng Tàu đã có 2 trường hợp tử vong.

10 Tháng 6 2014

Những sở thích lạ mà vô hại của trẻ

Hay khóc lóc, dễ cáu giận, thích đòi hỏi và luôn chạy nhảy nô đùa là những đặc điểm vô cùng quen thuộc của trẻ trong độ tuổi mới biết đi. Tuy nhiên, ở độ tuổi này một số trẻ cũng sẽ có những thói quen bất thường như thích lắc đầu điên cuồng, thích cắn cha mẹ hay giả vờ khó thở để được cởi quần áo khi đang đi ngoài đường…

10 Tháng 6 2014

Để bảo vệ trẻ trước nguy cơ bị bệnh truyền nhiễm

Trẻ con, sức đề kháng kém nên khả năng mắc bệnh truyền nhiễm cao hơn so với người lớn, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp như cúm, sởi.